Cứ mỗi năm, chúng tôi lại cùng các lứa học sinh, sinh viên thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu lưu lại kỷ niệm ngày tháng ngồi chung mái trường. Qua mỗi thời kì, quan niệm về chụp kỷ yếu lại trở nên khác nhau. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này giúp chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của các bạn. Ngày nay, kỷ yếu không chỉ đơn thuần là “Những bộ ảnh cùng nhau” mà còn là nơi để các bạn thỏa sức bung lụa, sáng tạo ra “Những concept độc đáo, không đụng hàng”. Đó cũng là nơi lưu lại những khoảnh khắc cùng nhau vui, cười, quẩy tưng bừng. Cuối cùng đó là những tình cảm, những lời chưa nói gửi gắm qua mỗi bức ảnh. Vậy mới nói chụp kỷ yếu không đơn giản tí nào, khách hàng lựa chon chúng tôi là những người :

  • Yêu thích sự mới lạ, độc đáo.
  • Có gu thẩm mĩ tốt.
  • Đầu tư nhiều công sức, nghiên cứu nhiều chỗ để rồi chọn Dreamers gửi gắm tâm huyết.
  • Tính toán thông minh, chụp kỷ yếu cả đời chỉ một lần, đặt niềm tin đúng chỗ để “đáng đồng tiền bát gạo”.
  • Chọn cách khác biệt – chọn Dreamers.

Để đáp lại sự tin tưởng đó, ekip luôn nỗ lực và phát triển sản phẩm không ngừng. Dreamers hi vọng có thể mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Và sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.


Hoàng Nhất Thiên

Founder | CEO of Dreamers Production

Là một người có nhiều kinh nghiệm về nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Từng gây sóng gió các trang mạng xã hội, trang báo online bằng những bộ ảnh “Người Sài Gòn” “Về quê ăn tết”..v.v..

Hoạt động trong lĩnh vực kỷ yếu nhiều năm, anh luôn theo đuổi sự hoàn thiện và đổi mới qua mỗi sản phẩm của mình.

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về độ vui tính và bẩn bựa khi được xúc trực tiếp, anh có khả năng biến một buổi chụp kỷ yếu trở thành “ngày vui bên nhau”, nói không với nhàm chán và mệt mỏi.


Tin Tin

DOP - Director Of Photography

Là một con người rất khắc khe trong mỗi sản phẩm, chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu.

Mỗi bộ ảnh được anh xem như đứa con tinh thần, đầu tư từ khâu lên ý tưởng, cách tạo dáng cho tới màu sắc. Động lực to lớn giúp anh yêu công việc này là niềm vui khi được chụp, được vui, được quẩy cùng các bạn sinh viên.Sau mỗi bộ kỷ yếu anh còn nhận được rất nhiều lời cảm ơn và tình cảm của các bạn.

“Để sống một cuộc đời sáng tạo, chúng ta phải để mất nỗi sợ hãi sẽ làm sai”


Nguyễn Trình

Brand Manager

Là người yêu thích những công việc sáng tạo, những trải nghiệm mới. Luôn đòi hỏi sự đổi mới là yếu tố giúp anh thổi làn gió mới cho mỗi bộ ảnh mà nhóm thực hiện. Niềm vui của anh cũng chính là được “lầy” cùng các bạn sinh viên, hòa mình vào đấy để thấy mình còn trẻ, còn tràn đầy năng lượng sống.

Ngoài những giờ làm việc, những chuyến đi dài đến nhiều miền đất mới là nguồn cảm hứng vô tận giúp anh đưa ra thêm ý tưởng “điên rồ” cho Dreamers.


Phùng Quí

Project Manager

Là một người luôn thu hút các bạn sinh viên bởi khuôn mặt nam tính, phong cách chững chạc. Tận tâm tận lực trong công việc cũng như mỗi sản phẩm.

Tính tình hiền lành và cách nói chuyện lôi cuốn khiến Phùng Quí luôn chiếm được cảm tình trong lòng các bạn nữ.

Cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng bộ ảnh khi được chụp cùng anh ấy.


Phan Trần Quí

Photographer

Với vẻ ngoài phong trần bụi bặm, anh không chỉ chụp đẹp mà còn là một model rất ăn ảnh. Từng tham gia vào nhiều dự án với vai trò nam chính như The last Bohemian, The Mechanic …

Mặc dù vẻ ngoài cực kì chất và ngầu nhưng ngoài đời anh rất nhiệt tình. Đặc biệt Phan Trần Quí rất yêu thích chụp những khoảnh khắc tự nhiên, dung dị.